Cấu trúc 1 trang đích hoàn hảo năm 2021

Cấu trúc 1 trang đích hoàn hảo năm 2021


Cấu trúc trang đích hoàn hảo cho SEO là một bí ẩn đối với nhiều nhà tiếp thị. Để hoàn thiện SEO trang đích, cần có sự cân bằng phù hợp giữa thiết kế, bản thiết kế và hình ảnh để khiến khách truy cập chuyển đổi.

Cấu trúc trang đích hoàn hảo cho SEO là một bí ẩn đối với nhiều nhà tiếp thị. Để hoàn thiện SEO trang đích, cần có sự cân bằng phù hợp giữa thiết kế, bản thiết kế và hình ảnh để khiến khách truy cập chuyển đổi.

Hãy nhớ rằng, trang đích là nội dung công khai có thể được lập chỉ mục và tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm, nhất là Google khi thực hiện các giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (gọi tắt là SEO). Các trang đích thường làm rất nhiều việc tạo cầu nối cho các chuyển đổi, do đó, cần tối ưu hóa cấu trúc của chúng theo cơ chế của SEO. Bằng cách này, nếu trang đích của bạn được xếp hạng tốt, nó sẽ tự nó thu hút lưu lượng truy cập và chuyển đổi - 24/7, 365 ngày một năm.

Vì vậy, cấu trúc trang đích nào hoạt động tốt nhất cho SEO? Hãy bắt đầu với những yếu tố nào được bao gồm.

Các yếu tố trong trang đích phải có bao gồm:

Tiêu đề

Tiêu đề phụ

Tuyên bố củng cố

Kết luận

Ảnh chính - Hình ảnh hoặc video hình dung sản phẩm hoặc dịch vụ đang hoạt động.

Lợi ích của phiếu mua hàng

Bằng chứng xã hội - Lời chứng thực, lượt chia sẻ trên mạng xã hội, đánh giá, giải thưởng đã giành được, v.v.

Kêu gọi hành động (CTA)

Để có thứ hạng cao và đạt được lưu lượng truy cập, các yếu tố này phải được tạo ra theo cách hấp dẫn và phản ánh các phương pháp hay nhất về SEO hiện tại.

Bắt đầu từ phần trên cùng, hãy chia nhỏ từng phần tử .... Và chúng ta bắt đầu phân tích những yếu tố trên.

Dòng tiêu đề trang đích

Dòng tiêu đề của bạn là yếu tố đầu tiên gợi mở với khách hàng tiềm năng ngay khi anh ta truy cập trang đích của bạn. Điều này làm cho nó trở thành phần mạnh mẽ nhất của toàn bộ trang. Điều quan trọng là tạo ra nó tốt bằng cách làm cho nó hấp dẫn và thân thiện với SEO.

Các phương pháp hay nhất để viết quảng cáo tiêu đề SEO là gì?

Trước hết, dòng tiêu đề của bạn nên bao gồm một từ khóa chiến lược (keyword – Xem thêm phần Lựa chọn từ khóa để lên chiến lược từ khóa bằng Google Keyword Planner) dành cho trang đó được đặt gần đầu. Cũng cần thiết rằng dòng tiêu đề của bạn phải dài dưới 60 ký tự, vì các phiên bản dài hơn sẽ không hiển thị đầy đủ trong kết quả tìm kiếm.

Dòng tiêu đề trang đích của bạn phải mang tính mô tả nhưng ngắn gọn. Nó phải nắm bắt được bản chất của nội dung trang và thu hút người dùng muốn tìm hiểu thêm.

Lưu ý: Từ khóa chiến lược của bạn (và các biến thể của nó) phải xuất hiện một cách có hệ thống trên toàn bộ trang. (Bao gồm nó trong URL trang đích.)

Bạn cũng nên nhớ về những từ và cụm từ có sức mạnh phải tìm thấy chúng trong tiêu đề của bạn. Những lời lẽ mạnh mẽ sẽ chạm đến những cảm giác thích hợp và kích hoạt những hành động đã định.

Tin tức khác

Sự khác nhau giữa landing page và website

Sự khác nhau giữa landing page và website

Điểm mấu chốt? Sự khác biệt giữa trang chủ và trang đích là tiêu điểm. Và trọng tâm đó là những gì sẽ biến nhiều lưu lượng truy cập của bạn thành…

Các cách thức tối ưu hóa tốc độ website

Các cách thức tối ưu hóa tốc độ website

Các trang web hiệu suất cao dẫn đến lượt truy cập trở lại cao, tỷ lệ thoát thấp, chuyển đổi cao hơn, mức độ tương tác cao hơn, xếp hạng cao hơn…

Quy trình 5 bước để thiết kế trang đích của bạn

Quy trình 5 bước để thiết kế trang đích của bạn

Trước khi bạn nói chuyện với nhà thiết kế của mình về việc tạo trang đích, hãy vẽ một trang đích trên giấy. Năm bước dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện…

Google Adwords là gì ?

Google Adwords là gì ?

Google Ads là một dịch vụ quảng cáo của Google dành cho các doanh nghiệp muốn hiển thị quảng cáo trên kết quả tìm kiếm của Google và mạng quảng cáo của…

Tìm hiểu về Photoshop

Tìm hiểu về Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa ảnh để sử dụng trên máy tính Windows hoặc MacOS. Photoshop cung cấp cho người dùng khả năng tạo,…

9 mẹo để quản lý ngân sách Google Ads

9 mẹo để quản lý ngân sách Google Ads

Các chủ doanh nghiệp hiểu biết biết rằng ngày nay, mọi người không chỉ truy cập trực tuyến; họ trực tuyến - tiếp cận thiết bị gần nhất vào thời điểm họ…

  MENU