Cách cải thiện landing page với số lượt chuyển đổi lên 79,3% - Phần 1

Cách cải thiện landing page với số lượt chuyển đổi lên 79,3% - Phần 1


Chúng tôi đã mất sáu vòng kiểm tra cho đến khi chúng tôi hạ cánh trên một biến thể hoạt động tốt hơn 79,3% so với phiên bản mà khách hàng của chúng tôi có trước khi đến với chúng tôi.

TruckersReport là một mạng lưới các tài xế xe tải chuyên nghiệp, được kết nối bởi một diễn đàn trong ngành vận tải đường bộ. Đó là một cộng đồng tuyệt vời để các tài xế chia sẻ thông tin và hỗ trợ nhau trong sự nghiệp của nhau. Tôi đoán đó là những gì bạn gọi là trang web thích hợp — nhưng ngách đó mang lại cho TruckersReport hơn 1.000.000 lượt truy cập mỗi tháng (gần 5 triệu lượt xem trang).

Một trong những dịch vụ mà họ cung cấp cho cộng đồng là giúp các tài xế xe tải tìm được cơ hội việc làm tốt hơn. Tài xế xe tải điền vào bản lý lịch trực tuyến một lần, sau đó chọn giữa các đề nghị từ các công ty vận tải đường bộ đã được sàng lọc trước.

Đây là trang đích mà họ có, điểm khởi đầu của chúng tôi:

 

Trang đích này đang chuyển đổi ở mức 12,1% (chọn tham gia email).

Tiếp theo sau trang đích đầu tiên là quy trình xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến gồm bốn bước. Yêu cầu chính là tăng chuyển đổi trang đích — để mở rộng kênh ở trên cùng — nhưng cũng để tăng chuyển đổi kênh tổng thể.

Phân tích
Ngoài phân tích heuristic, chúng tôi đã phân tích trang hiện tại bằng Google Analytics, thiết lập thu thập dữ liệu theo dõi chuột (dữ liệu nhấp chuột, bản đồ cuộn, bản đồ nhiệt độ chú ý) và bắt đầu quay video phiên của người dùng thông qua SessionCam.

Tiếp theo, chúng tôi muốn hiểu khán giả hơn. Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến bằng Google Biểu mẫu để tìm hiểu về các tài xế xe tải:

Tại sao họ lại tìm kiếm một công việc mới?
Điều gì quan trọng nhất đối với công việc lái xe tải?
Động lực chính, sự do dự và câu hỏi khi xem xét một lời mời làm việc mới là gì?
Đây là những yếu tố hàng đầu mà chúng tôi tập trung vào:

Lượt truy cập trên thiết bị di động (điện thoại thông minh + máy tính bảng) chiếm khoảng 50% tổng lưu lượng truy cập. Các tài xế xe tải đã sử dụng trang web khi đang trên đường! Chúng tôi cần thiết kế đáp ứng.
Tiêu đề yếu, không có lợi. Chúng ta cần một tiêu đề tốt hơn bao gồm lợi ích và giải quyết những điểm khó khăn hoặc mong muốn chính.

 

Cải thiện lượt chuyển đổi với landing page

 


Kho ảnh lịch sự — cái bắt tay tốt đẹp. Chúng tôi cần một bức ảnh đẹp hơn mà mọi người có thể liên tưởng đến.
Thiết kế đơn giản nhưng nhàm chán có thể trông quá cơ bản và nghiệp dư. Chúng tôi cần cải thiện thiết kế để tạo ấn tượng ban đầu tốt hơn.
Thiếu bằng chứng xã hội, sự tín nhiệm. Chúng tôi cần thêm một số.
Người lái xe muốn ba điều chính: trả lương cao hơn, nhiều lợi ích hơn và nhiều thời gian ở nhà hơn. Những thứ khác trong danh sách là giờ làm việc tốt hơn, trang thiết bị được bảo dưỡng tốt và sự tôn trọng của người sử dụng lao động. Nhiều người bị xáo trộn bởi những lời hứa suông và có mối liên hệ tiêu cực với các nhà tuyển dụng.
Được trang bị những thông tin chi tiết này, chúng tôi đã tiếp tục.

 


Còn tiếp

Tin tức khác

CRM là gì ?

CRM là gì ?

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một công nghệ để quản lý tất cả các mối quan hệ và tương tác của công ty bạn với khách hàng và khách…

Lựa chọn UI và UX, bạn chọn cái nào ?

Lựa chọn UI và UX, bạn chọn cái nào ?

Mặc dù thiết kế UX và UI luôn song hành với nhau, nhưng bạn không cần phải là người thành thạo cả hai. Vậy con đường sự nghiệp nào phù hợp nhất…

Tìm hiểu chứng thực SSL cho website

Tìm hiểu chứng thực SSL cho website

SSL (Lớp cổng bảo mật) và TLS kế nhiệm (Bảo mật lớp truyền tải) là các phương pháp được sử dụng để bảo mật và mã hóa thông tin nhạy cảm như thẻ…

Cách sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Cách sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Công cụ này được thiết kế dành cho các nhà quảng cáo PPC. Vì vậy, có rất nhiều tính năng trong công cụ (như tính năng đặt giá thầu từ khóa) sẽ…

5 phương pháp nghiên cứu đối tượng

5 phương pháp nghiên cứu đối tượng

Phỏng vấn khách hàng thường được xem như một hoạt động sơ bộ. Bạn tiếp cận với những khách hàng lý tưởng để nhận được phản hồi về Sản phẩm khả thi…

Phối hợp UI và UX nâng cao trải nghiệm của người dùng

Phối hợp UI và UX nâng cao trải nghiệm của người dùng

Như bạn có thể thấy, UX và UI luôn song hành với nhau và trong khi có hàng triệu ví dụ về các sản phẩm tuyệt vời với cái này chứ không…

  MENU